Kế Toán Hương Giang http://ketoanhuonggiang.com 0945.79.55.96 - [email protected] Nơi chia sẻ kiến thức, ươm mầm kế toán cho doanh nghiệp!
ĐC: 61 - Nguyễn Cảnh Hoan - P.Quán Bàu - Tp Vinh - Nghệ An, các bạn ở các tỉnh xa có thể học trực tuyến qua các bài viết trên website...

Hệ thống tài khoản kế toán

Cách nhớ hệ thống tài khoản kế toán

Danh mục hệ thống tài khoản kế toán mới nhất năm 2016 theo Thông tư 200/2014/TT-BTC, sau đây Kế toán Hương Giang xin hướng dẫn các bạn cách ghi nhớ từng tài khoản kế toán trong bảng hệ thống tài khoản kế toán một cách nhanh nhất và chính xác nhất

  • Hướng dẫn các bạn ghi nhớ bảng hệ thống tài khoản kế toán

    Hướng dẫn các bạn ghi nhớ bảng hệ thống tài khoản kế toán

    Để làm tốt công việc của người kế toán thì bạn cần phải nắm vững các nghiệp vụ, muốn nắm vững nghiệp vụ thì bạn cần ghi nhớ các tài khoản kế toán, đó là phương tiện để phản ánh các nghiệp vụ phát sinh theo từng đối tượng kế toán riêng biệt. Sau đây Kế toán Hương Giang xin hướng dẫn các bạn cách ghi nhớ từng tài khoản kế toán trong bảng hệ thống tài khoản kế toán một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

  • Hệ thống tài khoản kế toán theo Thông tư 200

    Hệ thống tài khoản kế toán theo Thông tư 200

    Danh mục hệ thống tài khoản kế toán mới nhất năm 2016 theo Thông tư 200/2014/TT-BTC ngày 22/12/2014 của Bộ tài chính có hiệu lực từ ngày 01/01/2015.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có vướng mắc về bài viết.