Kế Toán Hương Giang http://ketoanhuonggiang.com 0945.79.55.96 - [email protected] Nơi chia sẻ kiến thức, ươm mầm kế toán cho doanh nghiệp!
ĐC: 61 - Nguyễn Cảnh Hoan - P.Quán Bàu - Tp Vinh - Nghệ An, các bạn ở các tỉnh xa có thể học trực tuyến qua các bài viết trên website...

Mẫu đơn xin việc

 • Cách viết CV xin việc kế toán hay - ấn tượng

  Cách viết CV xin việc kế toán hay - ấn tượng

  Để có thể viết được một CV xin việc ấn tượng thì trước hết kế toán cần biết CV xin việc là gì? trên CV xin việc cần thể hiện những gì?

 • Cách viết đơn xin việc viết tay cho kế toán mới ra trường

  Cách viết đơn xin việc viết tay cho kế toán mới ra trường

  Đơn xin việc là màn chào hỏi đầu tiên của ứng viên gửi đến nhà tuyển dụng khi tham gia ứng tuyển vào một ví trí nào đó. Rất nhiều bạn sinh viên mới ra trường gặp khó khăn trong việc lựa chọn câu từ để thể hiện bản thân mình, thậm chí còn có bạn không biết phải viết đơn xin việc viết tay thế nào. Bạn có được mời phỏng vấn hay không, hồ sơ xin việc của bạn có ấn tượng không? đơn xin việc quyết định rất nhiều.

 • Mẫu đơn xin việc

  Mẫu đơn xin việc

  Để có thể có một vị trí công việc các bạn cần chuẩn bị một lá đơn xin việc tốt nhất, Kế toán Hương Giang xin chia sẽ cho các bạn một mẫu đơn xin việc cơ bản nhất để các bạn tham khảo

Hãy để lại bình luận nếu bạn có vướng mắc về bài viết.