Kế Toán Hương Giang http://ketoanhuonggiang.com 0945.79.55.96 - [email protected] Nơi chia sẻ kiến thức, ươm mầm kế toán cho doanh nghiệp!
ĐC: 61 - Nguyễn Cảnh Hoan - P.Quán Bàu - Tp Vinh - Nghệ An, các bạn ở các tỉnh xa có thể học trực tuyến qua các bài viết trên website...

Mẫu biểu Chứng từ

Mẫu biểu cần thiết và cần phải biết khi làm nghề kế toán

Nơi chia sẻ những mẫu biểu, chứng từ cần thiết và cần phải biết khi làm nghề kế toán

Mẫu hóa đơn

Mẫu chứng từ Tiền lương

 • Hướng dẫn cách tính tiền lương cho nhân viên mới nhất 2016

  Hướng dẫn cách tính tiền lương cho nhân viên mới nhất 2016

  Hướng dẫn cách tính tiền lương cho nhân viên mới nhất 2016. Căn cứ để tính lương, làm bảng lương đó chính là Hợp đồng lao động, bảng chấm công, phiếu xác nhận sản phẩm, công việc được hoàn thành,… và quy chế lương thưởng của doanh nghiệp. Mẫu bảng tính lương mới nhất năm 2016.

 • Xem thêm

Mẫu chứng từ hàng tồn kho

Mẫu chứng từ tài sản cố định

Các loại mẫu biểu khác

 • Cách lập bảng cân đối kế toán theo mẫu B01-DNN

  Cách lập bảng cân đối kế toán theo mẫu B01-DNN

  Bảng cân đối kế toán mẫu số B01-DNN ban hành theo QĐ số 48/2006/QĐ-BTCbảng cân đối kế toán ngày 14/09/2006 của BTC là một trong những bảng báo cáo cần có trong báo cáo tài chính của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dưới đây Công ty kế toán Hương Giang sẽ hướng dẫn các bạn cách lập bảng cân đối kế toán mẫu số B01-DNN: 1. Mẫu bảng cân đối kế toán - Mẫu số B01 - DNN

 • Xem thêm

Mẫu hợp đồng - Lao động

 • Mẫu hợp đồng lao động mới nhất

  Mẫu hợp đồng lao động mới nhất

  Hợp đồng lao động yêu cầu phải có tối thiểu 5 điều khoản trong đó phải có thời hạn hợp đồng, mức lương, thưởng, ... Hãy xem mẫu hợp đồng lao động dưới đây có phải mẫu hợp đồng lao động các bạn tìm kiếm.

 • Xem thêm
Hãy để lại bình luận nếu bạn có vướng mắc về bài viết.