Kế Toán Hương Giang http://ketoanhuonggiang.com 0945.79.55.96 - [email protected] Nơi chia sẻ kiến thức, ươm mầm kế toán cho doanh nghiệp!
ĐC: 61 - Nguyễn Cảnh Hoan - P.Quán Bàu - Tp Vinh - Nghệ An, các bạn ở các tỉnh xa có thể học trực tuyến qua các bài viết trên website...

Công việc của người kế toán

Các công việc của một người kế toán cần làm

Bạn học kế toán nhưng vẫn chưa biết công việc kế toán cần phải làm gì? các bài viết dưới dây sẽ giúp bạn một phần nào hiểu thêm công việc sắp tới của mình

 • Công việc của một kế toán nhà hàng, khách sạn

  Công việc của một kế toán nhà hàng, khách sạn

  Kế toán nhà hàng, khach sạn cần làm những gì? Công việc của một kế toán nhà hàng, khách sạn khá là vất vả và nhiều việc vì nó tổng hợp của nhiều loại hình doanh nghiệp như: Kế toán sản xuất, kế toán thương mại, kế toán dịch vụ.

 • Công việc của nhân viên kế toán tiền lương

  Công việc của nhân viên kế toán tiền lương

  Kế toán tiền lương phải làm những gì? Để các bạn kế toán có cái nhìn rõ hơn về kế toán tiền lương, cách lấy chi phí tiền lương vào chi phí hợp lý. Kế toán Hương Giang xin chia sẻ các công việc của nhân viên kế toán tiền lương và những lưu ý khi làm việc:

 • Công việc của một nhân viên kế toán công nợ

  Công việc của một nhân viên kế toán công nợ

  Kế toán công nợ cần làm những việc gì? Kế toán Hương Giang xin mô tả công việc của nhân viên kế toán công nợ phải làm hàng ngày, hàng tháng, quý...Trách nhiệm cũng như quyền hạn của kế toán công nợ.

 • Công việc của nhân viên kế toán bán hàng

  Công việc của nhân viên kế toán bán hàng

  Kế toán bán hàng là 1 vị trí công việc không quá khó khăn và không đòi hỏi nhiều kỹ năng cũng như nghiệp vụ kế toán. Nhưng đây sẽ là những bước tiền đề rất tốt cho các bạn tích lũy những kinh nghiệm thực tế như: Kinh nghiệm xử lý hóa đơn chứng từ, các khoản công nợ, các khoản phải thu…

 • Công việc của nhân viên kế toán tổng hợp trong DN

  Công việc của nhân viên kế toán tổng hợp trong DN

  Rất nhiều bạn sinh viên kế toán mới ra trường chưa hình dung được ngoài thực tế thì kế toán tổng hợp phải làm những việc gì. Kế toán Hương Giang xin mô tả các công việc của người kế toán tổng hợp phải làm trong DN thực tế chi tiết và cụ thể hàng ngày, tháng, quý, năm:

 • Các công việc của một nhân viên kế toán kho

  Các công việc của một nhân viên kế toán kho

  Kế toán kho hàng ngày phải làm những công việc gì? Nhiều bạn kế toán mới ra trường đang còn bỡ ngỡ trong vấn đề này. Để các bạn có thể hình dung rõ hơn về công việc của kế toán kho, Kế toán Hương Giang xin mô tả các công việc của nhân viên kế toán kho phải làm trong DN cụ thể như sau:

 • Công việc của người kế toán thuế phải làm trong doanh nghiệp

  Công việc của người kế toán thuế phải làm trong doanh nghiệp

  Kế toán thuế là 1 vị trí công việc không thể thiếu trong bất kỳ 1 DN nào, nhưng đại đa số các bạn sinh viên kế toán mới chưa hình dung rõ ràng công việc kế toán phải làm những gì. Sau đây kế toán Hương Giang xin mô tả các công việc của nhân viên kế toán thuế trong DN thực tế phải làm:

 • Công việc kế toán cần làm đầu năm 2016

  Công việc kế toán cần làm đầu năm 2016

  Đầu năm kế toán cần làm những gì? Những công việc kế toán cần làm đầu năm là gì? Các bút toán kết chuyển đầu năm như thế nào? Bài viết này Kế toán Hương Giang xin hướng dẫn chi tiết các công việc kế toán cần làm đầu năm 2016

Hãy để lại bình luận nếu bạn có vướng mắc về bài viết.