Kế Toán Hương Giang http://ketoanhuonggiang.com 0945.79.55.96 - [email protected] Nơi chia sẻ kiến thức, ươm mầm kế toán cho doanh nghiệp!
ĐC: 61 - Nguyễn Cảnh Hoan - P.Quán Bàu - Tp Vinh - Nghệ An, các bạn ở các tỉnh xa có thể học trực tuyến qua các bài viết trên website...

Kinh nghiệm xin việc

Kinh nghiệm xin việc làm kế toán

Bất cứ doanh nghiệp nào khi tuyển dụng họ cũng muốn tuyển được một kế toán đã có kinh nghiệm, hãy tìm hiểu ngay để tăng kinh nghiệm cho bản thân trước khi ứng tuyển

 • Những câu hỏi phỏng vấn kế toán thường gặp

  Những câu hỏi phỏng vấn kế toán thường gặp

  Việc tham dự phỏng vấn tuyển dụng làm bạn âu lo đến toát cả mồ hôi ? Đừng ngại ngùng khi thú nhận điều này vì thật ra đó là tâm lý chung của đa số ứng viên. Tuy nhiên, có một điều đáng mừng là cho đến nay chưa có ứng viên nào “gục ngã” vì quá hồi hộp trong lúc phỏng vấn! Vì thế, bạn hãy bình tĩnh và tham khảo một số bí quyết sau để tự trấn tĩnh trước và trong buổi phỏng vấn.

 • Chia sẽ kinh nghiệm nên làm gì khi mới tốt nghiệp ngành kế toán

  Chia sẽ kinh nghiệm nên làm gì khi mới tốt nghiệp ngành kế toán

  Tôi củng không khác các bạn, từng tốt nghiệp chuyên nghành kế toán, nắm tấm bằng trên tay nhưng chưa biết làm gì và nên bắt đầu từ đâu, nhưng sau đó tôi đã bắt đầu bước đi từng bước một và bây giờ tôi đã tạm gọi là thành công trong nghề, vậy bí quyết là gì? Hương Giang xin chia sẽ kinh nghiệm của riêng mình cho các bạn.

 • Những câu hỏi thường được hỏi khi phỏng vấn xin việc

  Những câu hỏi thường được hỏi khi phỏng vấn xin việc

  Kế toán Hương Giang xin được chia sẽ những câu hỏi mà các nhà tuyển dụng thường xuyên hỏi khi phỏng vấn tuyển dụng

 • Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn xin việc làm

  Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn xin việc làm

  Bằng những kinh nghiệm thực tế của mình Kế toán Hương Giang xin được chia sẽ cùng các bạn những kinh nghiệm về việc chuẩn bị bộ hồ sơ thế nào và chuẩn bị gì khi đi phỏng vấn.

 • Làm sao để có kinh nghiệm thực tế khi mới ra trường?

  Làm sao để có kinh nghiệm thực tế khi mới ra trường?

  Chắc hẳn có không ít sinh viên kế toán mới ra trường đặt cho mình câu hỏi rằng làm thế nào để xin được một công việc? Làm thế nào để gây ấn tượng với nhà phỏng vấn? Vậy hôm nay Kế toán Hương Giang xin chia sẽ một số kinh nghiệm thực tế để giúp các bạn tự tin hơn khi đi xin việc.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có vướng mắc về bài viết.