Kế Toán Hương Giang http://ketoanhuonggiang.com 0945.79.55.96 - [email protected] Nơi chia sẻ kiến thức, ươm mầm kế toán cho doanh nghiệp!
ĐC: Số 114 - Hải Thượng Lãn Ông - P. Hà Huy Tập - Tp Vinh - Nghệ An, các bạn ở các tỉnh xa có thể học trực tuyến qua các bài viết trên website...

Các khóa học kế toán

Các khóa học kế toán thực tế tại Kế toán Hương Giang

Giúp các bạn định hình việc mình nên theo học khóa học kế toán thực tế nào cho phù hợp với vị trí tuyển dụng sắp tới

Lớp học phần mềm kế toán MISA (Học lập BCTC trên Misa)

Thứ Ba, 09:06SA 20/02/2018

Lớp học phần mềm kế toán Misa tốt nhất ở TP. Vinh chỉ có tại kế toán Hương Giang, trong khóa học kế toán trên phần mềm Misa này các bạn sẽ được thực hành từ khâu nhập liệu, lên sổ sách, lập báo cáo tài chính trên phần mềm Misa bằng chứng từ thực tế.

Lớp học phần mềm kế toán MISA (Học lập BCTC trên Misa)
lớp học thực hành

Lớp học phần mềm misa tốt nhất ở TP. Vinh chỉ có tại kế toán Hương Giang, trong khóa học kế toán trên phần mềm Misa này các bạn sẽ được thực hành từ khâu nhập liệu, lên sổ sách, lập báo cáo tài chính trên phần mềm Misa bằng chứng từ thực tế.

Để có thể làm tốt công việc kế toán và rút ngắn thời gian làm việc của người kế toán thì rất nhiều các bạn kế toán và doanh nghiệp đã sử dụng phần mềm kế toán. Bên cạnh đó nó còn giúp các bạn có thể quản lý sổ sách kế toán được thuận lợi và an toàn.

Với kinh nghiệm lâu năm làm dịch vụ kế toán cho các DN chúng tôi thấy rằng phần mềm kế toán MISA là phần mềm thông dụng nhất và tiện lợi nhất, bên cạnh đó phần mềm này cũng thường xuyên cập nhật theo những chính sách mới nhất nên các bạn sẽ yên tâm khi có các quy định mới về kế toán.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên kế toán mới ra trường và các bạn kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm, kế toánHương Giang đã mở lớp học phần mềm kế toán MISA thực hành trên chứng từ thực tế:

Nội dung khóa học kế toán trên phần mềm MISA

- Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán Misa
- Tìm hiểu về phần mềm: Các phân hệ của phần mềm.
- Thực hành tạo dữ liệu kế toán mới trên phần mềm: Thiết lập thông tin, mã hóa các thông tin…
- Thực hành thiết lập các danh mục cho dữ liệu kế toán mới như: Danh mục tài khoản, khách hàng, nhà cung cấp, công cụ dụng cụ, tài sản cố định, vật tư, hàng hóa, thành phẩm, chi phí …
- Thực hành hạch toán và nhập các nghiệp vụ kinh tế phát sinh hàng ngày như:
+ Thu, chi tiền mặt, tiền gửi, thanh toán công nợ với khách hàng, và nhận tiền KH thanh toán qua giao dịch tiền mặt hoặc chuyển khoản,
+ Nhập dữ liệu NVL xuất kho vào phục vụ sản xuất căn cứ vào nhu cầu thực tế cần SX trong tháng, thành phẩm
+ Nhập hoá đơn chứng từ mua nguyên vật liệu vào nhập kho theo giá vốn nhập kho, ghi nhận công nợ và quản lý công nợ phải trả. Hoá đơn chứng từ xuất kho thành phẩm bán hàng, ghi nhận doanh thu bán hàng, các khoản thuế phải nộp, công nợ và quản lý công nợ phải thu.

- Thực hành làm các công việc cuối tháng:
+ Thực hành tính giá hàng tồn kho hàng hoá, vật tư, thành phẩm, nhập – xuất – tồn kho trong tháng.
+ Thực hành làm các bút toán kết chuyển cuối tháng như: tiền lương và các khoản trích theo lương, thuế
+ Thực hành tính và phân bổ, trích khấu hao TSCĐ, chi phí trả trước …

- Cách kiểm tra, đối chiếu kết quả các loại sổ tổng hợp như: Nhật ký chung, sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, sổ công nợ phải thu, phải trả …
- Thực hành làm các bút toán kết chuyển cuối kỳ.
- Thực hành lập báo cáo tài chính cuối năm gồm: Bảng cân đối phát sinh tài khoản kế toán, bảng cân đối kế toán, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, bản thuyết minh báo cáo tài chính.
- Thực hành sao lưu, phục hồi dữ liệu kế toán, in sổ kế toán.

Cuối cùng: Các bạn sẽ được truyền đạt và chia sẻ 1 số thủ thuật cân đối lãi lỗ kế toán, cách đọc và phân tích báo cáo tài chính…

Tài liệu của khóa học kế toán máy trên phần mềm Misa:

- Tài liệu mà các bạn được được thực hành ở đây là bộ hoá đơn chứng từ “sống” của doanh nghiệp đang hoạt động gồm: Hóa đơn VAT, phiếu thu, chi, giấy báo nợ, có, phiếu nhập xuất kho. Trong bộ tài liệu đã tập hợp được toàn bộ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh ngoài thực tế, giúp các bạn có cơ hội được va vấp thực tế, được rèn luyện kỹ năng sử dụng phần mềm Misa, kỹ năng xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh thực tế, được chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

- Giảng viên là những kế toán trưởng đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm việc tại các DN lớn tại Hà Nội, TP. Vinh vv....

Một lớp học phần mềm kế toán Misa dự kiến từ 8 – 10 buổi, mỗi lớp từ 3-5 học viên, có 3 ca: Sáng từ 8h30 – 11h, Chiều từ 14h – 16h30, Tối từ 18h – 20h30. Một tuần học 3 buổi: 2,4,6 hoặc 3,5,7

Thời gian học trên chỉ là thời gian dự kiến, Chúng tôi sẽ dạy tới khi nào các bạn lên được báo cáo tài chính và làm được việc kế toán trên Misa mới thôi.

VD: Bạn học xong khoảng 10 buổi mà công ty dự kiến nhưng vẫn chưa làm được việc thì có thể ở lại học tiếp mà không phải mất thêm tiền học phí.

Không chỉ có thế:
Các bạn sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi học xong và giải đáp các thắc mắc trong quá trình đi làm sau này.

Được cấp chứng nhận qua khóa đào tạo kế toán misa.
Được tặng phần mềm kế toán Misa và hỗ trợ cài đặt miễn phí.

Học phí: 1.200.000 vnđ (Giảm 200.000 còn: 1.000.000). Đây là học phí trọn gói đầy đủ cả tiền tài liệu và tiền làm chứng nhận.

 


Đăng bởi: Giang Mèo
  • in
  • Lượt xem: 49K
Có bất cứ câu hỏi nào vui lòng gửi tại mục bình luận, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi vướng mắc.
Từ khóa: kế toán
Hãy để lại bình luận nếu bạn có vướng mắc về bài viết.